DÀNH CHO CÁC ĐÔI UYÊN ƯƠNG SẮP CƯỚI

Những cặp đôi sắp kết hôn hiện nay thường rất quan tâm đến căn phòng mà họ chuẩn bị sống chung với nhau. Đây là vấn đề không chỉ nói lên tính thẩm mỹ, phong cách phù hợp với sở thích của cả hai người mà còn tạo sự hài hòa đối với không gian lãng mạn, nơi nghỉ ngơi mang lại sự thư giãn, hạnh phúc thăng hoa trọn vẹn nhất.

Chọn màu sơn phòng cưới theo mệnh chồng hay vợ?
Vì phòng cưới là nơi có hai người sử dụng là cô dâu và chú rể nên khi sơn phòng cần phải chú ý chọn màu sắc phù hợp. Trước tiên, theo phong thủy thì nên căn cứ theo mệnh của người vợ hay người chồng để chọn màu sơn phù hợp?

– Nếu vợ chồng cùng mệnh: Căn cứ vào mệnh đó hoặc mệnh tương sinh để chọn màu sơn.
– Nếu vợ chồng mệnh tương sinh: Chọn theo mệnh chồng hoặc vợ đều được.
– Nếu vợ chồng khắc mệnh nhau: Chọn theo mệnh của người chồng.
Nếu khó lựa chọn hãy chọn theo tuổi người chồng.

Chọn đúng màu sơn tường phòng ngủ hợp phong thủy màu sắc sẽ vừa có tác dụng giúp các cặp đôi có không gian sống hài hòa, lãng mạn lại kích thích tình cảm vợ chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc. Các bạn có thể chọn màu sơn phòng ngủ vợ chồng theo bản mệnh và cần chú ý nguyên tắc tương sinh tương khắc ngũ hành màu sắc như sau:
Màu sơn tường phòng ngủ theo ngũ hành
+ Người mệnh Hỏa chọn tông màu hồng phấn, màu đỏ, màu tím nhạt.
+ Người mệnh Kim nên chọn màu ánh kim hoặc màu trắng.
+ Người mệnh Mộc chọn màu xanh lục nhạt hoặc xanh nước biển nhạt.
+ Người mệnh Thổ chọn màu vàng đất hoặc màu nâu.
+ Người mệnh Thủy chọn màu xám, màu trắng, màu sữa, màu ghi.

Bạn có thể chọn phối các màu với nhau, theo nguyên tắc cân bằng không gian, không để chói mắt bạn nên chọn những màu nhạt đậm xen kẽ và tránh sử dụng quá nhiều màu một lúc (1 – 2 màu cho phòng ngủ là thích hợp nhất). Nếu sử dụng nhiều màu sẽ gây cảm giác khó chịu, đây là điều tối kỵ trong phong thủy màu sắc, ảnh hưởng lớn đến tâm lý người sinh hoạt.

Đồng thời, khi chọn màu sơn phòng ngủ vợ chồng, bạn cần chú ý chọn màu sơn tường hài hòa với nội thất để tạo không gian sống dễ chịu, êm ái nhất cho cả hai vợ chồng.

Mùa cưới đến rồi, hãy để Takira Paint gợi ý cho các đôi uyên ương 1 số tham khảo để hoàn thiện tổ ấm của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *