THI CÔNG SƠN MÙA NỒM ẨM VỚI TAKIRA

Trong một năm thì mùa nồm là mùa gây cho ta cảm giác rất khó chịu trong cuộc sống cũng như trong vấn đề thi công sơn tường nhà.

Mùa này không thuận lợi cho việc thi công sơn vì khi trét bột để xử lý bề mặt lăn sơn lót, lớp bột trét rất lâu khô để có thể xả nhám được. Như vậy, tiến độ thi công sơn bị chậm lại, làm giảm năng suất thi công so với mùa khô.

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt và thay đổi thất thường, vì thế lựa chọn thời điểm tốt nhất để sơn là điều vô cùng khó khăn. Thay vào đó chỉ cần có những kinh nghiệm xử lý phù hợp với thời tiết, môi trường, độ ẩm…thì ngôi nhà của bạn vẫn đảm bảo có một bề mặt màu sắc tươi mới và bền lâu theo thời gian.

 

Điều quan trọng hơn bất kể vấn đề thời tiết nào mà quyết định tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng lâu dài chính là ở loại sơn mà bạn lựa chọn.

Các loại sơn thông thường, không đầu tư vào chất lượng có thể lên màu đẹp lúc đầu nhưng độ bền màu và khả năng thích ứng với thời tiết, môi trường sẽ hạn chế hơn. Đôi khi để tránh bong tróc do mưa ẩm, các nhà xây dựng phải sử dụng kết hợp chất chống thấm hoặc vữa chống thấm. Tuy nhiên, một giải pháp được xem là đơn giản nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là kết hợp sử dụng chất chống thấm đối với các sản phẩm sơn có tính năng chống thấm. Sơn có tính năng chống thấm được thiết kế tạo ra một lớp màng liên kết chặt chẽ với nhau bảo vệ bề mặt tường.

Một trong số dòng sơn có màng liên kết tốt, chịu được các tác nhân khắc nghiệt từ môi trường được các khách hàng trải nghiệm và đánh giá vượt trội nhất hiện nay ở Takira là TAKIRA EXTREME PERFECT PRIMER – Sơn lót cho tường ẩm. Ngoài khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết trong quá trình thi công, sơn còn thích ứng trong suốt quá trình sử dụng công trình.

TAKIRA EXTREME PERFECT PRIMER được đặc chế từ nhựa siêu chống kiềm tuyệt hảo của Connell Brothers – Mỹ. Là sản phẩm sơn lót siêu kháng kiềm, kháng muối hoàn toàn khác biệt, Extreme perfect primer có độ bám dính vượt trội khiến màng sơn không thể bong tróc do công nghệ cho phép nước thoát hơi qua màng. Extreme perfect primer tạo ra lớp màng bao bọc phân tử kiềm khiến các phân tử kiềm không thoát ra ngoài vì vậy triệt tiêu hiện tượng muối kiềm kết tủa trên bề mặt tường và giữ cho màu sắc lớp sơn phủ được bền lâu. Extreme perfect primer đặc biệt rất thích hợp với khí hậu miền Bắc Việt Nam và vùng khí hậu ven biển, với thành phần thân thiện với môi trường, VOC rất thấp và không chứa các chất nguy hại.

HÃY ĐỂ TAKIRA ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TRÌNH CỦA BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *